ผอ.ประชุม เจริญมาก มอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามวยสากลสมัครเล่น จังหวัดจันทบุรี

วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๕๙ ผอ.ประชุม เจริญมาก ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามวยสากลสมัครเล่น นักเรียนนักศึกษา ครั้งที่ ๒ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ (รอบคัดเลือกระดับภาค ๑) ระหว่างวันที่ ๒๖-๓๑ สิงหาคม ณ โรงเรียนนายายอามพิทยาคม จังหวัดจันทบุรี